Xe Suzuki GSX-8S team 2024 cực đẹp

Admin 21/05/2024

Mới đây, xe SUZUKI đã ra mắt bộ phụ kiện tùy chọn mang tên GSX-8S TEAM SUZUKI tại Pháp. Ngoài những thay đổi rõ ràng nhất về màu sơn, bộ sản phẩm còn có nhiều sửa đổi, trang bị cao cấp,… Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về bản Xe Suzuki GSX-8S team 2024 này nhé 

Về màu sắc của xe, bộ nhãn dán TEAM SUZUKI được thiết kế kết hợp với hãng độ APX Factory. Các sọc xanh và đỏ giúp chiếc xe trở nên cạnh tranh hơn. Ngoài ra, bộ kit khởi động này còn bao gồm kẹp biển số ngắn, cánh lướt gió điều hòa thấp hơn, ghế đơn và ổ cắm sạc USB tiện lợi.

Xe Suzuki GSX-8S team 2024 cực đẹp của một chiếc xe cho những người yêu xe

Điều đáng nói là ngoài các phụ kiện trên, SUZUKI Pháp còn cung cấp đèn định hướng LED đặc biệt, kính chắn gió nhỏ, chắn khung và các phụ kiện tùy chọn khác, cho phép chủ xe tạo ra những chiếc xe cá nhân hóa theo nhu cầu. cách đa dạng hơn!

Xe Suzuki GSX-8S team 2024 cực đẹp

Trong thông tin bán hàng, bộ phụ kiện GSX-8S TEAM SUZUKI chỉ được bán tại Pháp và có giá 999 euro ~ 25 triệu đồng (phí lắp đặt được tính riêng).

  • Những chiếc này dành cho những anh chàng thích đi vượt như tôi chẳn hạn , đó là sự lựa chọn cho những người yêu thích xe còn bạn thì sao hãy bình để lại bình luận cho tôi biết về ý kiện bạn

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận