Điều Khoản Website

Chúng tôi là ai

Tin5S là blog chia sẻ kinh nghiệm về thiết kế website, SEO, Marketing Online và các thủ thuật, kinh nghiệm mà mình biết đến mọi người.

Bình luận

Khi khách truy cập để lại nhận xét trên trang web, chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu hiển thị trong biểu mẫu nhận xét cũng như địa chỉ IP của khách truy cập và chuỗi tác nhân người dùng trình duyệt để giúp phát hiện thư rác.

Phương tiện truyền thông

Mọi hình ảnh, media trên Tin5S được biên soạn lại hoặc thu thập từ các nguồn khác nhau trên internet với mục đích minh họa đi kèm các nội dung dễ hiểu hơn cho người truy cập.

Chúng tôi lưu giữ dữ liệu của bạn trong bao lâu

Nếu bạn để lại nhận xét, nhận xét và siêu dữ liệu của nó sẽ được giữ lại vô thời hạn. Điều này là để chúng tôi có thể tự động nhận ra và phê duyệt mọi nhận xét tiếp theo thay vì giữ chúng trong hàng đợi kiểm duyệt.

Doshare không yêu cầu bạn cung cấp bất cứ thông tin nào liên quan, mọi thông tin chỉ mang tính chất cho bạn tham khảo và trải nghiệm mà thôi.

Nội dung

Mọi nội dung trên Tin5S được biên soạn và sáng tạo bài bản đã được bảo hộ bản quyền DMCA, nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung khi chưa có sự cho phép bằng văn bản của tác giả tại TIN5S.NET