Phát hiện một thi thể nam giới mắc kẹt trong khe đá ở Bình Thuận

Admin 07/06/2024
Do vì thân thể đã ở giai đoạn phân hủy và kẹt trong một khe đá, đã mất một thời gian dài cho các lực lượng chức năng của huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, để đưa ra xác. Vào sáng ngày 7 tháng 6, cảnh sát huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, cho biết họ đang phối hợp với các đơn vị chuyên nghiệp để xác định và điều tra nguyên nhân của người đàn ông được phát hiện đã chết trong tư thế bị kẹt trong một khe đá tại xã Bình Thanh, huyện Tuy Phong.
thi thể nam giới trong khe đá
Trước đó, vào chiều ngày 6 tháng 6, trong khi leo núi tại xã Bình Thanh, huyện Tuy Phong, mọi người phát hiện một xác bị kẹt trong một khe đá.
Nhận tin, Công an huyện Tuy Phong đã phối hợp với các lực lượng chức năng đến hiện trường vụ việc. Do vì thân thể đã ở giai đoạn phân hủy và kẹt trong một khe đá, đã mất một thời gian dài cho các lực lượng chức năng để đưa ra xác.
sau khi đưa thi thể ra ngoài
Thông qua khám nghiệm tử thi, các lực lượng chức năng xác định rằng nạn nhân là một người đàn ông khoảng 25-35 tuổi. Nạn nhân cao khoảng 1,65m, tóc nhuộm màu vàng hoe, và anh ta đang mặc một chiếc áo khoác màu đen bên ngoài.
Các lực lượng chức năng cũng xác định thời gian tử vong khoảng 7 ngày kể từ thời điểm phát hiện.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận